Top 101+ Câu Nói Hay Về Tình Yêu Ngọt Ngào Và Hạnh Phúc

Gửi tới các bạn trẻ, những ai đang yêu, đã yêu và những ai đang tìm kiếm tình yêu cho riêng mình những câu nói hay về tình yêu đẹp, để các bạn biết rằng tình yêu là một thứ tình cảm vô cùng quý giá và đáng trân trọng. Chỉ hai chữ ” Tình Yêu” thôi, nhưng chứa đựng trong nó là cả một bầu trời thương nhớ, là những cảm giác ngọt ngào, hạnh phúc, lâng lâng đến khó tả. Nhưng bên cạnh đó những câu nói hay về tình yêu buồn, tan vỡ cũng lấy đi không ít nước mắt của người đọc. Đó là sự chia ly của một mối tình 7 năm, sự xót xa khi hai người yêu nhau, hiểu nhau mà chẳng thể đến được với nhau, chẳng biết trách ai, chỉ biết trách đôi mình có duyên mà chưa có phận. Những stt về tình yêu đơn phương là nỗi lòng chỉ những ai đã yêu đơn phương thì mới có thể cảm nhận hết được. Cùng đọc và cùng chia sẻ với mọi người tuyển tập những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ngọt ngào và lãng mạn để các cặp đôi có thể gửi tới nhau thay cho lời chúc buổi sáng hạnh phúc, hay lời chúc ngủ ngon buổi tối nhé.

những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc

Những câu nói hay về tình yêu đẹp vô vàn cảm xúc

Những câu nói hay về tình yêu đẹp, stt về tình yêu hạnh phúc là sự diễn tả những cảm xúc chân thành, ngọt ngào trong tình yêu. Đó là lời tỏ tình của chàng trai gửi tới người con gái mà mình yêu, hay là lời tương tư của các cặp đôi đang yêu dành cho nhau để hâm nóng tình yêu lứa đôi.

1. Hạnh phúc trong tình yêu không phải điều gì to lớn, đôi khi hạnh phúc đơn giản chỉ là cùng nhau làm những điều nhỏ nhặt mỗi ngày.

2. Hạnh phúc không phải xa tận chân trời. Mà hạnh phúc là những điều luôn hiện diện xung quanh ta. Những điều bình dị nhưng chỉ cần cùng được làm với người ấy cũng đủ để bạn hạnh phúc.

3. Hạnh phúc phải tìm trong chông gai

Tương lai phải tìm trong quá khứ

Tình yêu phải tìm trong 3 chữ

Hai chữ yêu thương một chữ chờ ♥

4. Tôi yêu anh ấy!

Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

5. Người ta quen gọi những ngày lạnh là Mùa Đông

Còn tôi thì gọi mùa Đông là mùa nhớ

Này em, dẫu ta không ở cạnh bên nhắc nhở

Nhưng trời lạnh rồi, nhớ giữ ấm, nhé em!

những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu đẹp

6. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân bạn sẽ đau và không thoải mái. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

7. Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu…

Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống…

8. Gặp được nhau đã là duyên, đi qua đời nhau đã là định mệnh. cảm ơn đời đã mang đến bên anh người con gái anh yêu hơn tất cả. Đây mãi là món quà ý nghĩa nhất mà cuộc sống đã dành tặng đến anh. Yêu em, và yêu em rất nhiều – điều tuyệt vời của cuộc đời anh

9. Trong cuộc đời, điều hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu bạn. Mà hạnh phúc nhất chính là được một người yêu bạn đến khắc cốt ghi tâm. Vì bạn mà làm tất cả.

10. Nếu em nói rằng: khoảng cách chính là lý do khiến hai ta xa nhau. Vậy, anh chỉ cần em tiến lên một bước, còn tất cả hãy để anh bước đến bên em, lo lắng cho em, quan tâm và yêu thương em.

Những câu nói hay về tình yêu buồn tan vỡ mang tâm trạng

Những câu nói hay về tình yêu buồn mang tâm trạng là những nỗi niềm về một tình yêu buồn, tuy yêu nhau nhưng chẳng thể cùng nhau đi hết cuộc đời. Đó là những tâm trạng khi chia tay người mình yêu, khóc hết nước mắt, cạn hết con tim nhưng chẳng thể quên được bóng hình người ấy. Chỉ một câu nói thôi cũng làm cho nỗi đau tình yêu ấy thổn thức mãi.

11. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

12. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

13. Đừng lợi dụng nhau lúc cảm thấy cô đơn, rồi ngoảnh mặt làm ngơ khi thấy mình đã ổn

14. Đêm nay, đêm mai, đêm sau nữa ….. Tôi nhớ 1 người chưa từng nhớ tôi

15. Nỗi buồn lớn nhất khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình là người đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luốn phải cố gắng mỉn cười

những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu buồn mang tâm trạng

16. Khi yêu … sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong trái tim của họ chưa bao giờ xuất hiện hình bóng của mình.

17. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mong manh như nắng và để lại trong tim em “cay đắng ngút ngàn”

18. Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp

19. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em

20. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa

Chắc hẳn ai trong cuộc đời cũng có một lần trải qua tâm trạng giận hờn, trách móc và đau xót khi chia tay người mình yêu. Nhưng biết làm sao khi chẳng thể ở bên nhau được, buồn mãi, khóc mãi thì hãy vui lên và tìm kiếm cho mình một niềm vui mới, niềm hạnh phúc mới trong cuộc đời này nhé.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

Bạn đã từng yêu đơn phương một người nào đó chưa? Nếu đã từng thì chắc hẳn bạn hiểu rất rõ thứ tì tình cảm mà những câu nói hay về tình yêu đơn phương dưới đây. Yêu đơn phương là thứ tình cảm mà chỉ một mình mình biết, một mình vui, một mình buồn, là khoảng cách giữa mình và người đó xa thật xa. Là chẳng thể giận, chẳng thể ghen..vì mãi người đó chẳng thuộc về mình.

21. Thích thầm một người đã là chuyện thống khổ, thích thầm một đối tượng tất cả mọi người đều thầm mến lại còn đau khổ hơn.

22. Mỗi cô gái trong tuổi mơ mộng đều sẽ có một mẫu người con trai mà mình đơn phương yêu mến. Nhưng lâu dần, họ cũng sẽ hiểu ra, những thứ tình cảm kia thật ra nhỏ bé biết bao. Chỉ có tự bản thân họ vui buồn, tức giận vì người đó. Thậm chí, thứ tình cảm kia cũng chưa phải chịu qua thử thách.

23. Thích một người không thích mình, chính là dù mình có cố gắng đến mức nào, trong mắt họ mình vẫn chỉ là một mối quan tâm vô cùng mờ nhạt. Có bên cạnh thì vui, nhưng không có cũng chẳng buồn.

24. Có những việc không thể gượng ép được. Yêu là con đường hai chiều. Yêu đơn phương có lẽ cũng có một thanh chắn. Đến thanh chắn rồi, cũng là lúc phải quay lại. Đây là đường cụt, bạn nên chọn đường khác mà đi thôi chứ không phải quanh quẩn nơi giao lộ. Nơi này không phải dành cho bạn, chỉ có bạn lưu luyến mà thôi.

25. Thầm yêu một người, đáng mừng nhưng cũng đáng buồn. Đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì mãi mãi cũng sẽ không được chấp nhận.

những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu đơn phương

26.  Tình yêu đơn phương ..
… là yêu trong thầm lặng
Chỉ có cho mà không có nhận
… Người ta vui 1 mình vui 10
đôi khi thấy mình hơi ngốc nghếch
… chỉ vì 1 bóng hình mà mình như người đã chết
*_*

27. Đơn phương là một loại tình cảm rất tủi thân, một khi có nó, bạn sẽ không còn yêu bản thân mình.

28. Ấp ủ một mối tình đơn phương chưa bao giờ là dễ chịu nhưng người chìm đắm trong mối tình đó vẫn lấy làm vui vì những yêu thương cóp nhặt.

29. Sẽ rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đủ dũng cảm để nói cho người đó biết bạn đã yêu như thế nào.

30. Yêu đơn phương có phải quá khó không anh khi mà vui cũng một mình, nhớ cũng một mình thậm chí đau đớn cũng chỉ một mình. Chẳng ai hay cũng chẳng ai thấu hiểu, ủi an.

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ngọt ngào nhất

Mỗi ngày khi sáng mai thức dậy hãy gửi tới người con gái mà mình yêu một câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh đong đầy hạnh phúc, để người ấy biết rằng bạn yêu và quan tâm tới người ấy như thế nào nhé. Chỉ một câu nói, một stt tình yêu tiếng Anh hạnh phúc nhưng là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa để làm cầu nối cho tình yêu của bạn mãi lâu bền.

31.You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it

– Yêu là tìm thấy hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu

32. How can you love another if you don’t love yourself?

– Làm sao bạn có thể yêu người khác nếu bạn không yêu chính mình?

33.Hate has a reason for everything but love is unreasonable

– Ghét ai thì có thể nêu lý do nhưng yêu ai thì không thể

34. A great love is not one who loves many, but one who loves one woman for life

– Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người mà yêu một người suốt cả cuộc đời.

35. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.

– Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

những câu nói hay về tình yêu
Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh

36. All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one.

– Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

37. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears.

– Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

38. A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.

– Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

39. Believe in the sprit of love… it can heal all things.

– Tin vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

40. Love and a cough can not be hid.

–  Tình yêu cũng như cơn ho không thể dấu kín được.

Tình yêu là một thứ tình cảm vô cùng đẹp đẽ mà mỗi ai trong chúng ta cũng nên trân trọng và gìn giữ, những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc để giúp các cặp đôi hiểu nhau, yêu nhau và bên nhau suốt cuộc đời này. Cùng cảm nhận, cùng chia sẻ để những người bạn của mình, những người thân yêu có thể chạm được vào tình yêu, và tìm được cho mình một tình yêu đích thực. Chúc tất cả mọi người có một tình yêu chân thành và vĩnh cửu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *