Đọc Ngay! Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Hằng Ngày Vô Cùng Tâm Đắc

Cuộc sống là một hành trình dài với nhiều cung bậc và cảm xúc khác nhau, mà mỗi người chúng ta ai cũng ao ước có một cuộc sống hạnh phúc. Với những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp ý nghĩa nhất được Topchiase.com tổng hợp dưới đây hi vọng sẽ là những câu nói bất hủ về cuộc sống, về tình yêu để mỗi người chúng ta chiêm nghiệm. Đôi khi chỉ một câu nói về cuộc sống gia đình thôi nhưng đó chính là chiếc cầu nối giúp nhiều người gắn kết lại với nhau hơn, hiểu nhau và yêu nhau nhiều hơn. Đôi khi chỉ là một stt về cuộc sống mưu sinh nhưng đó chính là động lực giúp chúng ta vươn lên trong cuộc sống. Mỗi người chúng ta ai cũng có cuộc sống riêng của mình, những khó khăn trong cuộc sống này không ai có thể tránh khỏi, vì vậy khi đọc một cuốn sách hay lượm lặt đâu đó một câu nói bất hủ về cuộc sống hãy lưu lại để giúp bản thân mình có điểm tựa vững vàng hơn trong cuộc sống này nhé.

   những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp ý nghĩa nhất

Bạn có đang hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình không? Sau khi đọc và suy ngẫm những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp ý nghĩa nhất này bạn sẽ trả lời được câu hỏi trên. Cuộc sống này không ai biết trước được điều gì, nên hãy trân trọng những gì mà hiện tại mình đang có để bạn cảm thấy cuộc sống này thật hạnh phúc và thật đáng sống nhé.

1. “Chúng ta sinh ra trên đời này, không phải để tìm thấy một người hoàn hảo để yêu, mà chúng ta sinh ra là để học cách yêu thương một người không hoàn hảo, theo một cách trọn vẹn nhất”.

2. Hãy học cách hài lòng và hãy tự tin vào chính mình để mỗi ngày sống trên cuộc đời này đều là một ngày vui, bạn nhé!

3. Trong cuộc sống đừng chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn đâu.

4. Hãy rộng lòng thêm một chút, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với mọi người, và đón nhận những tính cảm họ dành cho ta, để biết “cảm giác bình thường tuyệt vời” của tình yêu thương, để sống chan hòa và cởi mở.

5. Tinh tế hơn một chút. Dịu dàng hơn một chút. Mạnh mẽ hơn một chút. Chú ý đến bản thân hơn một chút. Người lớn hơn một chút. Tin tưởng hơn một chút. Dứt khoát hơn một chút. Thay đổi… một chút thôi mà! để cuộc sống tươi đẹp hơn.

6. Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.

7. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

8. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

9. “Chúng ta không nên bỏ cuộc, chúng ta không nên đề những khó khăn đánh bại mình.”

10. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh làm động lực vươn lên trong cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống mưu sinh hi vọng sẽ động lực giúp những ai đang phải bươn chải, vất vả vì nỗi lo cơm – áo – gạo -tiền sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn, tươi vui hơn. Đọc ngay, những status hay về cuộc sống  sau đây sẽ giúp bạn ngừng than vãn, ngừng tuyệt vọng và từ đó sẽ thay đổi suy nghĩ, thực ra cuộc sống này không khó khăn như những gì chúng ta vẫn từng nghĩ.

11. Bạn có thể nhớ “chẳng có niềm vui nào kéo dài được mãi” vậy sao lại quên nỗi đau và thử thách cũng đều tuân theo quy luật này.

12. Đừng bao giờ hối tiếc những gì đã xảy ra trong quá khứ, vì thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn.

13.  Đừng nghĩ có ước mơ thì sẽ thành công. Mà phải hiểu thành công còn cần nhiều hơn thế nữa mà cố gắng.

14. Khi cuộc sống dồn bạn vào bước đường cùng, đừng hỏi: Tại sao là tôi? Mà hãy nói rằng: Cứ thử tôi đi!

15. Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.

những câu nói hay về cuộc sống

16. Hãy khóc để vươn lên, đừng cười rồi gục ngã

17. Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng.

18. Hi vọng, có được. Nó phụ thuộc vào thái độ và tính cách của bạn.

19. Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ..trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

20. Mình không đi trên con đường của họ nên không biết được sự đau khổ của họ trải qua , nên xin đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài , hãy nhìn vào năng lực của họ.

Những câu nói hay về cuộc sống gia đình

Những câu nói hay về cuộc sống gia đình hạnh phúc sẽ giúp những ai chưa biết trân trọng gia đình mình sẽ có thể nhận ra GIA ĐÌNH không đơn giản chỉ là một cái tên, mà chứa đựng bên trong nó là những yêu thương, đùm bọc, chia sẻ lẫn nhau. Gia đình chính là nơi bình yên nhất mà ở đó có Mẹ, có Cha, có Anh, Em..những người thân yêu nhất của bạn, sẽ vì bạn mà bỏ qua tất cả mọi sai lầm của bạn.

21. “Gia đình là chỗ ta có thể giải bày tâm sự”.

22. “Gia đình là chỗ dựa tinh thần và thể xác tốt nhất khi ta suy sụp”.

23. “Gia đình là 1 phần xã hội thu nhỏ, đa hình, muôn dạng, thú vị”.

24. “Gia đình là một ngôi nhà an toàn cho ta trú ngụ trong cuộc đời”.

25. “Gia đình cho ta những bữa cơm ấm áp,đầy tình thương yêu mà khi đi xa ai cũng nhớ”.

những câu nói hay về cuộc sống

26. “Gia đình là nơi ta học cách yêu thương, quan tâm,chăm sóc người khác ngoài bản thân ta ra”.

27. “Gia đình là nơi ta học được cách sống,giao tiếp với cộng đồng;

28 “Gia đình là chỗ ta có thể giải bày tâm sự”.

29. “Gia đình là chỗ dựa tinh thần và thể xác tốt nhất khi ta suy sụp”.

30. “Gia đình là 1 phần xã hội thu nhỏ, đa hình, muôn dạng, thú vị”.

Những câu nói về cuộc sống vợ chồng vô cùng sâu sắc

Những câu nói về tình cảm vợ chồng hi vọng sẽ là một món quà quý giá mà chúng tôi gửi trao đến các cặp vợ chồng để các bạn có cuộc sống gia đình hạnh phúc và mĩ mãn. Với những ai đang mất niềm tin vào tình yêu, đang mất niềm tin vào hạnh phúc gia đình thì hãy cùng đọc và suy ngẫm những câu nói về cuộc sống vợ chồng vô cùng sâu sắc sau đây nhé.

31. Mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đồng nhanh chóng bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người để đối phương bảo vệ cho sự cô độc của mình, và vì vậy họ cho nhau sự tin tưởng mãnh liệt nhất. Sự hợp nhất hai người là không thể, và khi nó dường như tồn tại, nó là sự đồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự phát triển đầy đủ nhất của một hoặc cả hai người.

32. Nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí giữa những người gẫn gũi nhất cũng có khoảng cách vô hạn, cuộc sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ yêu được khoảng cách giữa cả hai vì nó cho họ khả năng có thể luôn thấy nhau trọn vẹn trên nền trời bát ngát.

33. Người chồng xứng đáng là khi liếc nhìn trăm ngàn cô gái khác mà vẫn phán rằng: Không đẹp bằng vợ tao.

34. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên.

35. Tất cả đàn ông đều nên thoải mái sử dụng bảy từ có quyền năng làm bất cứ cuộc hôn nhân nào trở nên trôi chảy: Em thân yêu, có thể em đúng.

những câu nói hay về cuộc sống

36. Hãy để người vợ khiến chồng mình vui vẻ trở về nhà, và hãy để người chồng khi mình rời nhà sẽ khiến nàng nuối tiếc.

37. Đây là ý nghĩa thực sự của hôn nhân: Giúp lẫn nhau vươn tới địa vị đầy đủ của con người, những cá nhân có trách nhiệm và tự chủ không chạy trốn khỏi đời.

38. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy.

39. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp.

40. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

Những câu nói hay về cuộc sống buồn chán

Những câu nói hay về cuộc sống buồn chán, mệt mỏi, chán đời…mà nhiều người, nhất là những bạn trẻ đang gặp phải hiện nay đó là sự thất vọng về cuộc sống, là những thất bại trong công việc, tình yêu…Nhưng đừng vội nản lòng hay buông xuôi, chỉ cần 1 phút thôi khi đọc xong những câu nói hay này bạn sẽ tìm thấy động lực vươn lên và vượt qua những nỗi buồn đó.

41. Mọi chuyện thật sự tồi tệ hay không là do cách suy nghĩ, do góc nhìn của bạn. Còn mọi người chưa chắc đã nghĩ như vậy. Hãy vui lên vì mọi chuyện đã qua rồi.

42. Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương. Những tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

43. Sự mệt mỏi không bắt nguồn từ công việc, mà nó đến từ sự lo lắng, thất vọng và oán trách (Dale Carnegie).

44. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

những câu nói hay về cuộc sống

45. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

46. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

47. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy.

48. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.

49. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Tôi cảm nhận mọi thứ xung quanh rất nhàm chán và tôi muốn chết đi một lúc.

50. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? CÒn tao chán mày lắm rồi đấy.

Chẳng cần mất nhiều thời gian để đọc những câu nói hay về cuộc sống hàng ngày ý nghĩa trên đây phải không ạ. Hi vọng sau khi đọc và suy ngẫm những câu châm ngôn sống trên đây, sẽ là châm ngôn sống, động lực sống cho những ai đang gặp phải bế tắc, chán nản trong cuộc sống. Cuộc sống còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi ta phía trước, nên hãy vui lên, hãy mỉm cười thật tươi để đón nhận nó nhé. Thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *