Những bài diễn thuyết của Francis Hùng luôn mang tính thuyết phục

Là một diễn giả đa tài, Francis Hùng luôn mang đến cho người khác những bài diễn thuyết mang tính thuyết phục cao. Hầu hết những công ty từng mời ông diễn thuyết đều rất hài lòng về những gì mà họ nhận được. Vậy thì lý do gì mà ông lại làm được điều này.

Francis Hùng có giọng nói vô cùng truyền cảm

Điều quyết định đến tính thuyết phục của Francis Hùng ở những bài diễn thuyết chắc có lẽ một phần nằm ở giọng nói của ông. Ông là một người có giọng nói truyền cảm. Khi nghe ông diễn thuyết, bạn không thể nào rời mắt và chú ý đến những vấn đề xung quanh.

Francis Hung co giong noi vo cung truyen cam
Francis Hùng có giọng nói vô cùng truyền cảm

Từng câu nói, từng cử chỉ đều được người nghe thu nhận và hiểu hết mọi hàm ý Francis Hùng đưa ra. Điều này không phải bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bằng chính đam mê với nghề diễn thuyết của mình mà bất kỳ bài diễn thuyết nào của ông cũng khiến cho người nghe cảm thấy tâm huyết.

Chất giọng thân thiện và truyền cảm hứng lớn nhất cho người nghe là thế mạnh được Francis Hùng khai thác một cách triệt để nhất. Hơn nữa, ông còn giúp khai sáng cho phần đông giới trẻ Việt Nam về những vấn đề thường gặp trong xã hội ngày nay.

Những bài diễn thuyết của Francis Hùng có nội dung sâu

Để thuyết phục người nghe thì không chỉ có khả năng trình bày trước đám đông mà điều quan trọng hơn cả đó chính là nội dung của bài diễn thuyết như thế nào. Cùng một vấn đề nhưng tại sao Francis Hùng có thể khai sáng suy nghĩ cho nhiều người nhưng nhiều diễn giả lại không làm được điều đó.

Nhung bai dien thuyet cua Francis Hung co noi dung sau
Những bài diễn thuyết của Francis Hùng có nội dung sâu

Mấu chốt nằm ở nội dung mà ông trình bày. Ông luôn đi thẳng vào vấn đề và có những ví dụ thực tế để người nghe hiểu được, hình dung được những gì ông đang nói.

Bên cạnh những nội dung chủ chốt thì ông cũng đi phân tích những khía cạnh bên lề. Đặc biệt là những mặt tiêu cực của nội dung cũng được ông đề cập đến và tìm ra cách khắc phục thỏa đáng nhất.

Nhờ đó mà người nghe không bị hoang mang  khi nghe ông diễn giải.

Francis Hùng luôn chọn đúng đối tượng, đúng nội dung để trình bày

Việc bạn tư vấn nội dung đúng đối tượng cũng góp một phần không nhỏ trong thành công của những bài diễn thuyết. Bạn không thể nào truyền bá những tư tưởng kinh doanh trong các công ty với những người nông dân ngoài ruộng. Hoặc không thể nào diễn giải nội dung bán hàng cho những người làm bên mảng xây dựng. Đấy là do chọn sai đối tượng.

Francis Hung luon chon đúng đối tượng dung noi dung de trinh bay
Francis Hùng luôn chọn đúng đối tượng, đúng nội dung để trình bày

Hiểu được điều này nên khi diễn giải bất kỳ một nội dung nào. Francis Hùng cũng tìm hiểu rất kỹ về đối tượng mà mình sẽ diễn thuyết. Từ đó, ông có cho mình những minh chứng cụ thể để thuyết phục người nghe theo nội dung của mình.

Khi diễn giải, ông cũng nhắm vào đối tượng này là chủ yếu và khuyên họ nên làm gì, không nên làm gì với những tình huống gặp phải. Nhờ đó mà những người nghe ông nói không cảm thấy nhàm chán.

Trên đây là những bằng chứng cho thấy những bài diễn thuyết của Francis Hùng hoàn toàn thuyết phục người nghe. Và hơn ai hết, bạn hiểu được bạn muốn gì, cần gì để thành công cùng với những bài diễn giải vô cùng sắc bén của nhà diễn giả Francis Hùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *