Chia Sẻ Những Bài Học Hay Từ Diễn Giả Francis Hùng

Những bài học hay từ diễn giả Francis Hùng được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ sau đây, hi vọng sẽ mang đến những kiến thức vô cùng bổ ích cho mọi người trong việc khởi nghiệp, kinh doanh, làm giàu và làm người có ích cho xã hội. Diễn giả Francis Hùng (tên đầy đủ là Vương Hữu Hùng) đã được chính phủ Hoa Kỳ tôn vinh là “nhân tài” trong 3 lĩnh vực: Diễn thuyết, Chuyên gia đào tạo doanh nghiệp cấp cao và Tư vấn chiến lược kinh doanh. Ông là người Việt Nam đầu tiên nhận được danh hiệu này. Những bài học về các kĩ năng bán hàng đỉnh cao, bí quyết duy trì các mối quan hệ, bí quyết thành công …tất cả sẽ giúp bạn học hỏi thêm được rất nhiều điều.

Bài học về khởi nghiệp

Bài học về khởi nghiệp là bài học đầu tiên mà diễn giả Francis Hùng mang lại cho chúng ta. Francis Hùng tốt nghiệp chuyên ngành luật thương mại tại Đại học Văn Lang (Tp. Hồ Chí Minh) với tấm bằng cử nhân loại giỏi nhiều người đã nghĩ Vương Hữu Hùng sẽ trở thành một luật sư tài ba trong tương lai. Thế nhưng, chàng trai trẻ đã quyết định chọn nghề lễ tân khách sạn để bắt đầu con đường sự nghiệp của mình. Francis Hùng chia sẻ: “Tôi quyết định chọn công việc này vì nó giúp rèn luyện tính nhẫn nại, biết kiểm soát cảm xúc và rèn cái tôi của bản thân,”

Với những ai đang lo lắng khi khởi nghiệp lần đầu, với những bạn trẻ nào đang hoang mang không biết khởi nghiệp nên bắt đầu từ đâu. Thì tôi tin chắc rằng, khi đọc những bài học hay mà diễn giả Francis Hùng mang lại các bạn sẽ biết đâu là tiền đề, mục tiêu khởi nghiệp của bản thân mình.

Theo Francis Hùng, khởi nghiệp của bạn sẽ thành công khi bạn có đam mê và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đó. Với những ai muốn khởi nghiệp ở lĩnh vực mà mình “biết nửa vời” thì khả năng thất bại nằm ở tỷ lệ lớn.

Dù bạn là một người khởi nghiệp thất bại, nhưng bạn phải rút được những kinh nghiệm, những bài học từ những lần thất bại đó để bổ sung vào những lần khởi nghiệp tiếp theo của mình. Bạn sẽ khởi nghiệp thành công nếu bạn tin tưởng vào khả năng và niềm đam mê của mình.

Khi khởi nghiệp hãy luôn tự đặt mục tiêu cho bản thân mình, và hãy luôn cố gắng để đạt mục tiêu đó, thì khi đó bạn đã khởi nghiệp thành công. Các bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp đừng sợ thất bại, đừng sợ thử thách, chính những thử thách đó chính là cách bạn tự nâng cao khả năng của mình.

Bài học hay từ diễn giả Fancis Hùng
Bài học hay từ diễn giả Francis Hùng

Bài học hay về sự thành công

Để thành công hay tin vào những điều mà bạn làm, đó là bài học hay mà diễn giả Francis Hùng mang lại cho chúng ta. Với diễn giả Francis Hùng thì muốn thành công trước hết bạn hãy nắm rõ những điều sau:

– Phải biết yêu thương: yêu thương bạn bè, yêu thương đồng nghiệp, yêu thương khách hàng…

– Luôn luôn thể hiện tâm thế vui mừng, có suy nghĩ tích cực

– Hãy là người mang tới bình an cho tất cả mọi người

– Hãy biết nhịn nhục : Đừng cho rằng “nhịn” sẽ ” nhục” đó chính là một trong những yếu tố mang đến sự thành công cho bản thân mình.

– Nhân từ, bao dung sẽ khiến cho người khác tin tưởng mình hơn, có thiện cảm với mình.

– Hiền lành: Một người hiền lành sẽ đạt thành công hơn so với người nóng tính, không biết cảm xúc của mình

– Trung tính: lúc nào chúng ta cũng phải giữ sự trung tính của chúng ta, từ đó thể hiện sự bản lĩnh, lòng tin của mọi người đối với mình.

– Mềm mại: Đứng trước những vấn đề hóc búa, hay đứng trước những con người khó chơi, hãy đừng sử dụng những phương pháp đối đầu.

– Mức độ: Cái gì cũng vừa phải, hãy để cho bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn để tạo nên sự cân bằng. Cho dù bạn muốn thành công tới mức nào, hãy để bản thân của mình cân bằng nhé.

Với 9 bí quyết, bài học thành công trong cuộc sống mà diễn giả Francis Hùng mang lại, hi vọng sẽ giúp ích cho rất nhiều người. Đừng vội chán nản, buông xuôi thành công sẽ đến với mình nếu bạn biết cố gắng, biết cân bằng bản thân trong cuộc sống này.

Bài học hay từ diễn giả Fancis Hùng

Bài học về cách duy trì các mối quan hệ trong cuộc sống

Bài học về cách duy trì mối quan hệ, xây dựng mối quan hệ giữa người với người trong cuộc sống mà diễn giả Francis Hùng mang lại vô cùng bổ ích. Lấy cảm hứng từ một cái cây gồm lá, nhánh, rễ để chỉ các mối quan hệ trong cuộc sống.

Hãy phân biệt các mối quan hệ mà mình muốn xây dựng trong cuộc sống. Có những người đến với cuộc đời của bạn thì giống như chiếc lá của cây. Họ chỉ ở với bạn theo mùa, và bạn không thể phụ thuộc và tin cậy vào họ được vì họ quá yếu ớt. Họ giống như những chiếc lá chỉ lấy những thứ mà họ cần, xong họ sẽ rời khỏi bạn, nhưng bạn sẽ không giận được họ vì họ là những chiếc lá cây.

Loại người thứ 2 đến với bạn tạm gọi là người nhánh, trong cuộc đời của bạn họ đến với bạn như những chiếc nhánh cây. Họ có thể ở bên cạnh bạn nhiều mùa, nhiều phen. Nhưng khi bạn phải đối mặt với cơn bão cuộc đời cần phải vượt qua, thì bạn có thể mất họ. Khi hoàn cảnh khắc nghiệt, họ có thể bị bẻ gãy trước khi bạn có thể tin cậy và trao cho họ gánh nặng trách nhiệm. Nhưng biết làm sao khi bản chất của họ là như thế.

Loại người thứ 3, tạm gọi là người rễ. Nếu bạn tìm ra được một người nào đó đặc biệt như những chiếc rễ cây, thì bạn thực sự là một người vô cùng may mắn. Dù họ không cố tỏ ra cho mọi người thấy, nhưng sức mạnh của họ chính là giúp bạn đứng vững, giúp bạn sống một đời sống mạnh mẽ và lành mạnh. Nếu bạn vui mừng họ hạnh phúc. Nếu bạn đau khổ họ sẻ chia. Nếu bạn phải trải qua cơn bão trong cuộc đời, họ sẽ đứng đó để giữ cho bạn thẳng đứng, nuôi dưỡng bạn.

Trong đời sống của chúng ta như một cái cây, chúng ta có thể gặp rất nhiều loại người, nhưng hãy biết giữ cho mình một loại người tốt mà biết giúp mình, sẻ chia cùng mình thì chính là cách bạn đang biết cách giữ mối quan hệ trong cuộc sống đó nhé.

Cách đạt được mục tiêu trong cuộc sống

Ai sống trong đời cũng phải có mục tiêu cho riêng mình, và cố gắng đạt được mục tiêu đó chính là bạn đã thành công. Nhưng với những ai chưa biết xác định mục tiêu trong cuộc sống hãy cùng bớt chút thời gian để nghe chia sẻ của Francis Hùng nhé.

Nếu mục tiêu của bạn trong cuộc sống đó chính là ổn định trong cuộc sống. Vậy sự ổn định đó là gì? Đó là một công việc thật tốt, thu nhập cao. Nhưng đó có phải là sự ổn định thực sự? Với diễn giả Francis Hùng thì sự ổn định thực sự đó chính là chúng ta có khả năng thay đổi bất kì điều mới mẻ mà chúng ta gặp phải, mà chúng ta đang phải đối phó.

Khi thực hiện mục tiêu, chúng ta gặp phải những yếu tố chi phối bởi yếu tố khác đây là lý do khiến chúng ta không đạt được mục tiêu. Khi đề ra mục tiêu của cuộc sống, thì bạn phải luôn cố gắng, để không bị các yếu tố bên ngoài chi phối. Thì khi đó bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Rất nhiều người yêu thích diễn giả Francis Hùng, những bài giảng, bài diễn thuyết của diễn giả mang đến những bài học hay và bổ ích cho cuộc sống của mỗi người. Đó là bài học về làm giàu, về khởi nghiệp thành công, về việc làm người…Với chất giọng nhẹ nhàng, êm ái những buổi diễn thuyết của diễn giả Francis Hùng mang đến cho tất cả mọi người những thông tin vô cùng cần thiết. Với những bạn trẻ nào đang luẩn quẩn trong mớ bòng bong chia tìm được hướng đi cho cuộc đời mình, thì hãy tìm hiểu và lắng nghe những bài học hay của diễn giả Francis Hùng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *