Những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của diễn giả Francis Hùng

Diễn giả Francis Hùng là một người nổi tiếng và được nhiều người mến mộ trong thời điểm hiện tại. Nhưng ít ai biết được rằng con đường sự nghiệp của ông cũng có rất nhiều dấu ấn đáng ghi nhớ.

1.Francis Hùng từng là một chàng sinh viên của trường đại học Luật TP.HCM

Xuất phát điểm của Francis Hùng cũng giống như bao thế hệ trẻ Việt Nam thời điểm đó. Ông là một chàng sinh viên trường đại học Luật TP.HCM. Kết thúc 5 năm miệt mài đèn sách thì ông cũng tốt nghiệp và ra trường với tấm bằng loại giỏi.

Francis Hùng từng là sinh viên đại học Luật
Francis Hùng từng là sinh viên đại học Luật

Thế hệ 7x như Francis Hùng thì tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi là cực kỳ hiếm . Ông có nhiều cơ hội làm việc ở những môi trường tốt. Cộng thêm với cả vốn ngoại ngữ chuyên sâu thì không khó để ông tìm cho mình một công việc ổn định.

Nhưng Francis Hùng lại từ bỏ và chọn cho mình hướng đi mới cho sự nghiệp và thành công sau này của ông chính là một kỳ tích tuyệt vời.

2. Quá trình làm việc của Francis Hùng tại khách sạn

Từ bỏ tấm bằng đại học loại giỏi nhiều người mơ ước để tham gia vào làm lễ tân khách sạn. Francis Hùng đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm và đi lên từ chính vị trí lễ tân này.

Francis Hùng từng là hoạt động trong lĩnh vực khách sạn
Francis Hùng từng là hoạt động trong lĩnh vực khách sạn

Ông từng có 9 lần thăng chức với 3 khách sạn lớn nhất nhì tại những nước đang phát triển. Đây là con số đáng nể phục bởi thời điểm đó hiếm có người nào dám nghĩ, dám làm như Francis Hùng.

Và những thành công mà ông đạt được trong quá trình làm việc tại khách sạn như làm trưởng phòng kinh doanh tại khách sạn Mariolt International nổi tiếng của HOa Kỳ  lên đến 6 năm. Tại khách sạn này ông cũng đoạt giải giám đốc bán hàng xuất sắc và luôn vượt quá chỉ tiêu khách sạn đề ra.

Ngoài ra, ông cũng tích lũy cho mình được 10 năm kinh nghiệm làm việc ở khách sạn và tích góp được rất nhiều tình huống xử lý khi khách hàng có nhu cầu.

3. Francis Hùng trở thành nhà kinh doanh tài ba

Tưởng chừng như sự nghiệp của Francis Hùng sẽ gắn liền với những khách sạn nổi tiếng nhưng ông lại chủ động nghỉ việc để đi bán bún. Với ông, ông không muốn làm thuê mà muốn làm chủ cuộc đời mình.

Francis Hùng trở thành giám đốc của nhiều công ty
Francis Hùng trở thành giám đốc của nhiều công ty

Thành quả ông đạt được ngoài mong đợi. Ông từng là giám đốc kinh doanh và tiếp thị của tập đoàn lớn Ascolt International. Ông cũng trở thành giám đốc kinh doanh của resort và spa của Pháp. Ông nhiều lần đạt những giải thưởng về kinh doanh đáng ngưỡng mộ.

4. Con đường đến với đam mê làm diễn giả của Francis Hùng

Cuối cùng, ông vẫn chưa thỏa sức đam mê của mình. Ông quyết định đi theo tiếng gọi của con tim và trở thành một diễn giả tài ba như ngày hôm nay. Francis Hùng là diễn giả khách mời của rất nhiều công ty nổi tiếng, ông cũng được lòng rất nhiều người khi có những bài chia sẻ sâu sắc về những vấn đề nóng hổi trong cuộc sống.

Francis Hùng trở thành nhà diễn giả tài ba
Francis Hùng trở thành nhà diễn giả tài ba

Nhờ đó mà tiếng vang của Francis Hùng ngày càng được nhiều người biết đến.

Qua đây, chúng ta có thể thấy được rằng, Francis Hùng đã thử thách mình với nhiều nghề khác nhau và bằng những nhiệt huyết ông dành cho nghề thì với nghề nào ông cũng đạt được thành công như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *