Chặng đường đến với thành công của Francis Hùng

Francis Hùng – nhà diễn giả tài ba được nhiều người ngưỡng mộ. Thành công của ông có được ngày hôm nay cũng đã phải trải qua chặng đường vất vả với nhiều thử thách của cuộc sống. Nhưng với đam mê của mình thì cuối cùng ông cũng đã thành công.

Francis Hùng không chịu an phận với tấm bằng đại học loại giỏi

Với thế hệ 7x thì tấm bằng loại giỏi trường đại học Luật TP.HCM được xem như là vô cùng quý giá. Vậy mà mặc dù đã sở hữu may mắn nhiều người mong muốn có được những Francis Hùng lại từ bỏ một cách rất dứt khoát.

francis Hung khong chiu an phan voi tam bang dai hoc loai gioi
Francis Hùng không chịu an phận với tấm bằng đại học loại giỏi

Ông không chịu an phận với tấm bằng đại học loại giỏi này và suốt đời đi làm thuê cho người khác. Ông muốn vươn cao hơn với thị trường thế giới và làm chủ cuộc đời của mình.

Vậy nên, ông quyết định chờ suốt 2 tiếng đồng hồ tại một khách sạn nước ngoài chỉ để được làm lễ tân cho khách sạn này. Nghe đến đây thì chắc chắn nhiều người nghĩ ông có vấn đề về thần kinh. Nhưng nhìn lại chặng đường đã qua thì chúng ta có thể thấy được rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn.

Với việc tiếp cận với cách làm việc của phương Tây thì ông có nhiều cơ hội để phát triển hơn rất nhiều so với chỉ an phận thủ thường với tấm bằng đại học trong nước.

Fancis Hùng lại một lần từ bỏ chức vị cao để chọn nghề bán bún

Nói đến cuộc đời của Francis Hùng thì có lẽ chúng ta không thể nào quên được khoảng thời gian ông từ bỏ công việc với mức lương cao để đi bán bún. Từ một lễ tân, sau 9 lần thăng chức thì ông cũng đạt được nhiều thành tựu và được công nhận là người bán hàng xuất sắc.

francis Hung khong chiu an phan voi tam bang dai hoc loai gioi
Fancis Hùng không chịu an phận với tấm bằng đạị học loại giỏi

Khi đang ở đỉnh cao của danh vọng và đang được trọng dụng thì ông lại một lần nữa khiến nhiều người choáng váng khi từ bỏ để chọn nghề bán bún. Nhưng, ông không bán bún cho người Việt mà ông bán cho những người nước ngoài.

Đây là một lựa chọn cực kỳ thông minh. Việc bán bún cho người nước ngoài vừa một phần quảng bá được món ăn Việt Nam đến thế giới. Một phần ông cũng có cơ hội phát triển nghề bán bún hơn so với thị trường trong nước.

Sau một thời gian phấn đấu thì thương hiệu bún cá miền Tây của Francis Hùng cũng nhận được những thành công nhất định. Công việc làm ăn đang trên đà thuận lợi thì ông lại một lần từ bỏ để đi theo tiếng gọi của con tim mình.

Hành trình theo đuổi đam mê diễn thuyết của mình

Cuối cùng, ông nhận thấy được khả năng diễn thuyết của mình và muốn truyền tải nhiều thông điệp đến cho nhiều người nên ông đã đi theo con đường làm diễn giả của mình từ đây.

Francis Hung voi hanh trinh theo duoi dam me dien thuyet
Fancis Hùng với hành trình theo đuổi đam mê diễn thuyết

Ông mong muốn trao cho thế hệ trẻ Việt Nam những gì ông lĩnh hội được và muốn những bạn trẻ dám nghĩ, dám làm và cống hiến sức trẻ của mình cho đất nước. Những bài diễn thuyết của ông cũng nhận được rất nhiều thành quả khi có nhiều công ty mời ông về diễn thuyết.

Cho đến ngày hôm nay thì ông đang là diễn giả tài ba của Việt Nam được vinh danh và được nhiều người biết đến nhất. Nhìn lại quãng đường để đi đến thành công của Francis Hùng thì chúng ta nhận ra rằng không có gì là không thể và để đi đến thành công thì không phải cứ nhất thiết là đi một đường thẳng nhất định.

Nhiều khi bạn phải thử rất nhiều nghề rồi mới tìm được mục đích của đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *