Điểm mạnh giúp Francis Hùng có được thành công như ngày hôm nay

Nhắc đến tên diễn giả Francis Hùng thì chắc chắn nhiều người nghĩ ngay đến người anh hùng của thời hiện đại. Ông là một tấm gương sáng cho nhiều bạn trẻ và thành công ông có được ngày hôm nay cũng khiến nhiều người nể phục. Vậy thì, Francis Hùng có những điểm mạnh gì để thực hiện ước mơ của mình.

1.Francis Hùng rất giỏi tiếng Anh

Ngoại ngữ là một điểm mạnh lớn nhất của nhà diễn giả tài ba Francis Hùng. Ông cho rằng, từ khi đang ngồi trên ghế nhà trường ông đã ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ.

Francis Hùng là người có vốn tiếng Anh tốtFrancis Hùng là người có vốn tiếng Anh tốt

Vì vậy, ông quyết tâm học và mong muốn nói được ngoại ngữ giống như người bản xứ. Và cuối cùng, sau nhiều miệt mài học tập thì vốn ngoại ngữ của Francis Hùng cũng được tôi luyện và ông đã có thể thành thạo giao tiếp với người bản xứ như ngày hôm nay.

Vốn ngoại ngữ mà Francis Hùng giúp ông rất nhiều trên con đường chinh phục ước mơ và ông cảm thấy rất tự hào khi mà mình có thể thực hiện ước mơ đó.

2. Francis Hùng là một người tự tin

Điểm mạnh khi nhắc đến Francis Hùng khiến nhiều người ngưỡng mộ đó chính là tự tin về những việc mình làm. Ông cho rằng muốn thành công thì nhất định phải tự tin vào điều mình làm.

Francis Hùng là người tự tin
Francis Hùng là người tự tin

Ông là một người dám nghĩ, dám làm và thành công đến với ông từ sự tự tin cũng không bao giờ khiến ông thất vọng. Còn nhớ có một lần khi còn làm lễ tân khách sạn, ông đã nâng cấp từ phòng bậc trung sang phòng cao cấp cho một vị khách nước ngoài.

Điều này là vi phạm kỷ luật của công ty nhưng ông tin rằng những gì mình làm là đúng và có lợi cho công ty. Và quả thật, khi nghe Francis Hùng trình bày lý do tại sao lại làm như vậy thì quản lý khách sạn  rất hài lòng. Và tất nhiên, quyết định kỷ luật ông cũng được rút bỏ.

Điều này cho chúng ta thấy được rằng, chỉ cần bản thân tự tin và quyết định đúng đắn trong mọi thời điểm thì thành quả mà mình nhận được là rất mỹ mãn.

3. Francis Hùng có một người mẹ luôn ủng hộ ông

Bất kỳ người mẹ nào cũng luôn muốn dành những gì tốt nhất cho con mình. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều bà mẹ lại muốn hướng con mình đến những lựa chọn mà mình đặt ra. Họ cho rằng như vậy mới là đúng và không cho con có cơ hội để phát triển ước mơ.

 

Francis có mẹ luôn ủng hộ
Francis có mẹ luôn ủng hộ

Nhưng Francis Hùng lại may mắn có một người mẹ luôn ủng hộ ông hết mình. Từ những ngày còn ngủ ngoài đồng ruộng với mẹ và tâm sự về những ước mơ của mình. Thì mẹ ông đã cho ông những sức mạnh và ủng hộ ông với mọi quyết định. Điều này cũng chính là động lực lớn nhất để Francis Hùng cố gắng nỗ lực hết mình cho những theo đuổi đam mê của mình.

Và ngày hôm nay, những gì mà Francis Hùng nhận được đều khiến người ta ghen tị. Thậm chí có nhiều người lúc trước nghĩ ông bị điên vì từ bỏ rất nhiều cơ hội tốt để làm những việc không ai dám làm. Nhưng hiện tại nhìn lại quãng đường đã qua thì tất cả đều phải thốt lên rằng Francis Hùng quá giỏi vì dám đương đầu với những thử thách của cuộc đời để đi lên bằng niềm đam mê cháy bỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *