Hướng dẫn cách tải video trên youtobe về điện thoại và máy tính đơn giản nhất

Với những bạn nào chưa biết cách tải video trên youtobe về điện thoại và máy tính thì sau khi theo dõi bài viết này sẽ giúp bạn có thể tải video Youtobe một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Nghe nhạc mọi nơi, mọi lúc là sở thích của rất nhiều người hiện nay, và một trong những ứng dụng mà nhiều người lựa chọn đó là sử dụng Youtobe. Sử dụng website Youtobe là một trong những lựa chọn của nhiều người hiện nay, bạn có thể xem phim miễn phí, nghe nhạc thả ga và tải video youtobe miễn phí nhé.

Chỉ với một vài thủ thuật đơn giản bạn có thể biết cách doawload video youtobe về máy tính hay iphone ngon lành rồi nhé. Những bản nhạc mà bạn yêu thích, hay những bộ phim mà bạn “nghiền” suốt đêm sẽ có thể nghe và xem mọi lúc mọi nơi mà chẳng cần phải kết nối với internet nữa rồi.

Hướng dẫn cách tải video youtobe về điện thoại và máy tính

Để tải video youtobe về điện thoại android hay tải video youtobe về máy tính có rất nhiều khác nhau. Nhưng chỉ với một vài thao tác đơn giản mà Topchiase.com chia sẻ sau đây, sẽ giúp bạn có thể tải 1 video về điện thoại chỉ trong vài giây. Xem ngay nhé!

1. Tải video Youtobe với Savefrom.net

Savefrom.net là một trong những trang web doawload nhạc, video youtobe cực nhanh và dễ sử dụng.

Để tải video trên Youtube về máy tính, chúng ta cũng có thể thực hiện bằng cách thay ss vào link URL của video Youtube. Cụ thể, thay chữ “www.” bằng “ss” trên ULR của video

Ví dụ: Ta có đường link video Yotobe như sau:

  • https://www.youtube.com/watch?v=6U-vIbap1OY

Tiếp đến để tải video Youtube, chúng ta sẽ thay www. bằng ss. Như vậy đường link mới sẽ là:

  • https://ssyoutube.com/watch?v=6U-vIbap1OY

Cuối cùng bạn hãy lựa chọn định dạng video Youtube muốn tải về là xong nhé.

cách tải video trên youtobe

Tương tự cách tải video Youtobe bằng Savefrom.net

Bạn có thể truy cập vào trang web Savefrom.net tại đây. tại đây

Tiếp đến hãy Copy đường link video Youtobe mà bạn muốn tải về vào ô (như hình dưới)

cách tải video trên youtobe

Sau khi bạn nhập đường link video You tobe muốn tải về android, tiếp đến hãy bấm vào mũi tên màu xanh trên cùng ô đó.

Tiếp đến bạn hãy nhấp vào chọn chất lượng Video you tobe mà mình muốn tải về.: Chất lượng cao, chất lượng trung bình và chát lượng thấp. Cuối cùng chỉ cần nhấp vào ô Tải xuống trong ứng dụng là bạn đã kết thúc quá trình tải video Youtobe về máy mình rồi nhé.

Với cách tải video youtobe trên đây chỉ với một vài thao tác, bạn có thể dễ dàng tải video phim, video nhạc chất lượng cao về máy điện thoại iphone của mình nhé.

2. Tải video YouTobe với X2convert.Com

X2convert.Com là một trong những trang web tải video trực tuyến vô cùng đơn giản và nhanh chóng

Bước 1: Truy cập vào trang web x2convert.com Tại Đây

Bước 2: Sao chép địa chỉ liên kết video Youtube mà bạn muốn tải video và điền vào hộp thoại rồi nhấn chọn Get link (như hình dưới).

cách tải video trên youtobe

Tiếp đến chỉ cần chờ vài giây hệ thống ngay lập tức sẽ tiến hành chuyển đổi tự động, file để bạn tải về máy tính. Với cách tải video youtobe bằng trang web này bạn có thể chọn độ phân giản, chất lượng video tải về. Chúc bạn thành công!

3.  Tải video youtobe bằng trình duyệt Cốc Cốc

Với cách tải video Youtobe bằng trình duyệt Cốc Cốc là một trong những cách doawload video đơn giản nhất, chẳng cần dùng đến phần mềm hay ứng dụng nào. Nếu máy tính của bạn chưa cài sẵn trình duyệt Cốc Cốc thì hãy tải trình duyệt cốc cốc cho máy tính nhé.

Với việc tải video trên youtobe bằng trình duyệt cốc cốc hay từ một trang web bất kì nào, hệ thống của Cốc Cốc sẽ tự nhận diện và bạn chỉ việc tải về.

cách tải video trên youtobe

Bạn chỉ cần bấm vào mũi tên (khoanh tròn ) trong hình và tải video xuống là ok nhé.

Tải video youtobe bằng phần mềm

Có rất nhiều ứng dụng phần mềm để tải video youtobe về điện thoại và máy tính. Dưới đây là một số phần mềm được sử dụng phổ biến giúp bạn tải video youtobe nhanh và đơn giản nhất.

1. Doawload video youtobe với phần mềm YTD Video Downloader

YTD Video Downloader là một trong những phần mềm Doawload Free giúp người sử sụng có thể tải video nhanh nhất và chất lượng nhất. Ưu điểm của phần mềm này là bạn có thể tải cùng lúc nhiều video với tốc độ cao. Bắt đầu thôi nào.cách tải video trên youtobe

Bước 1: Lựa chọn link video youtobe mà mình muốn tải về.

Bước 2: Sao chép địa chỉ URL của đường link video đó và YTD Video Downloader sẽ tự động dán URL.

Bước 3: nhấn nút Download để tiến hành tải video về máy tính.

Sau khi tải xong, nhấp chuột vào biểu tượng thư mục màu vàng để mở file video vừa được tải về.

2.  Phần mềm doawload video Freemake Video Downloader

Phần mềm Freemake Video Downloader cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ doawload miễn phí video youtobe miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Với việc sử dụng phần mềm này bạn có thể tải video từ nhiều website khác như: Facebook, Nhaccuatui….Đây là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng bởi tính  gọn nhẹ và sở hữu giao diện rất trực quan. Ngoài ra, chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi định dạng video được tải về luôn nếu thích. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn định dạng video đầu ra mong muốn.

cách tải video trên youtobe

Bước 1: Truy cập vào Freemake Video Downloader Tại đây và tải ứng dụng về máy tính.

Bước 2: Tiến hành cài đặt và mở ứng dụng;

Bước 3: Sao chép địa chỉ URL của video trên Youtube mà bạn cần tải về.

Bước 4: Nhấp chuột vào nút Paste URL trên giao diện của Freemake Video Downloader để dán URL đó.

Bước 5: Một hộp thoại nhỏ sẽ hiển thị, vui lòng nhấn nút Download để bắt đầu tải video được lựa chọn.

Còn rất nhiều cách tải video trên youtobe, rất nhiều các phần mềm doawload video youtobe miễn phí khác, nhưng chúng tôi tin rằng với những cách tải video youtobe về máy tính và điện thoại trên đây sẽ giúp tất cả mọi người có thể tải cho mình những video nhạc, video phim trên youtobe và nhiều trang website khác nữa. Cùng chia sẻ với mọi người những phần mềm tải video miễn phí và đơn giản này nhé. Chúc các bạn thành công!