Home / Chia Sẻ Phần Mềm / Phần mềm máy tính / ReviverSoft PC Reviver – Tối ưu hóa và bảo trì máy tính của bạn

ReviverSoft PC Reviver – Tối ưu hóa và bảo trì máy tính của bạn

PC Reviver là ứng dụng để sửa chữa một cách an toàn , tối ưu hóa và bảo trì máy tính của bạn . Nó bao gồm một danh sách đầy đủ các công cụ và những tính năng được tập trung vào các lĩnh vực máy tính của bạn cần bảo trì và tối ưu hóa.

PC Reviver là một tiện ích đa mục đích sẽ chẩn đoán lỗi trên máy tính , sửa chữa chúng một cách an toàn, và cung cấp bảo trì và tối ưu hóa với các khuyến nghị khác. PC Reviver là cách đáng tin cậy và đề nghị để khôi phục lại hiệu suất tối ưu và ổn định cho máy tính của bạn.

+ Các công cụ cần thiết cho một cách an toàn
+ Sửa chữa, tối ưu hóa và bảo trì máy tính của bạn
+ Khôi phục lại hiệu suất tối ưu và ổn định máy tính
+ Giải phóng không gian đĩa có giá trị cho việc lưu trữ được nhiều hơn
+ Đáng tin cậy và những đề nghị tất cả-trong-một bảo trì

Cải thiện và tối ưu hóa
PC Revive bao gồm các công cụ chẩn đoán cao cấp sẽ thực hiện quét toàn diện và đầy đủ để tìm các vấn đề với máy tính của bạn. PC Reviver là một cách an toàn sửa chữa những vấn đề này và thực hiện tối ưu hóa khác để khôi phục lại hiệu suất tối ưu và ổn định cho máy tính của bạn.

Quản lý và bảo trì
Một cách an toàn xóa các tập tin lỗi thời, các mục không sử dụng và rác để tăng không gian và bộ nhớ để cung cấp cho máy tính nhanh hơn. Thiết lập nhắc nhở và sắp xếp để thực hiện tự động để đảm bảo rằng máy tính của bạn vẫn tiếp tục thực hiện tốt nhất của nó.

Learn and understand..
Truy cập trực tiếp đến thư viện ngày càng phát triển của những thông tin và video hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được nhiều nhất từ máy tính và phần cứng của bạn, và tìm hiểu thêm làm thế nào để duy trì sự ổn định máy tính

Sản phẩm ReviverSoft đã được trao tặng giải thưởng cao nhất của các chuyên gia ngành công nghiệp bao gồm cả PC World, Digital Trends và CNET, và đó là sản phẩm cũng đã nhận được chứng nhận cao nhất của sự tin tưởng từ lãnh đạo ngành công nghiệp TRUSTe. Bạn có thể yên tâm rằng máy tính của bạn được an toàn với PC Reviver.

DRIVER BACKUP
Tạo ra một sao lưu an toàn của trình điều khiển máy tính của bạn trong trường hợp bạn cần khôi phục chúng vào một ngày sau đó.

MANAGER STARTUP
Chọn các chương trình và dịch vụ khởi chạy trên Windows Startup để cải thiện thời gian khởi động và hiệu suất máy tính tổng thể và ổn định.

UNINSTALL MANAGER
Quản lý tất cả các ứng dụng cài đặt và gỡ bỏ cài đặt các chương trình kỹ lưỡng dựa trên các khuyến nghị hoặc theo ý thích.

REGISTRY DEFRAG
Một cách an toàn tối ưu hóa Registry bằng cách nén cho Registry nhỏ hơn, và do đó hiệu quả hơn.

DUPLICATES FINDER
Triệt để quét máy tính của bạn cho các tập tin trùng lặp , quản lý các tập tin để giữ lại hoặc xóa , và lấy lại không gian đĩa có giá trị .

CRASH HELPER
Tìm hiểu lý do tại sao máy tính của bạn bị treo và tìm nguyên nhân và giải pháp .

FILE EXTENSION MANAGER
Quản lý những ứng dụng nào được sử dụng để mở một tập tin mở rộng cụ thể.

PROCESS LIBRARY
Xem các quá trình hoạt động trên hệ thống của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

SYSTEM INFORMATION
Xem và lưu một bản báo cáo chi tiết thông tin hệ thống của bạn bao gồm cả phần mềm và phần cứng cài đặt , và các thông tin hữu ích khác.

COMMUNITY
Truy cập trực tiếp đến cộng đồng của chúng tôi của các chuyên gia để trả lời bất kỳ câu hỏi liên quan đến công nghệ của bạn.

REGISTRY CLEANER
Xác định lỗi trong Windows Registry và sửa chữa một cách nhanh chóng và an toàn các lỗi này để khôi phục lại hiệu suất tối ưu và ổn định.

DRIVER UPDATER
Xác định tất cả trình điều khiển lỗi thời và nhanh chóng cài đặt trình điều khiển hiện tại, có nguồn trực tiếp từ nhà sản xuất gôc.

DISK CLEANER
Những dấu vết riêng tư hoàn toàn được làm sạch sẽ , xóa bộ nhớ cache và dữ liệu tạm thời khác có thể lấy mất không gian đĩa có giá trị và gây ra các vấn đề an ninh.

WINDOWS UPDATER
Một cách nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra các bản cập nhật cho Windows và gỡ bỏ cài đặt một cách an toàn các cài đặt trước

Download  ReviverSoft PC Reviver – Tối ưu hóa và bảo trì máy tính của bạn

https://www.fshare.vn/file/XFX94K73J5TF​

Hay lắm nè

Windows 10 Manager

Yamicsoft Windows 10 Manager 2.0.8 – Tối ưu hóa windows 10

Công ty Yamicsoft một trong những công ty đầu tiên quyết định tạo ra một …