Home / Hệ điều hành / Ghost Windows / Ghost Windows 10 Pro Black x32 Final [Some Soft + No Driver]

Ghost Windows 10 Pro Black x32 Final [Some Soft + No Driver]

Download Ghost Windows 10 Pro Black x32 Final [Some Soft + No Driver] một bản ghost hoàn toàn mới ổn định và cho hiệu năng sử dụng máy tính siêu nhanh.

Hello Everybody !!! Sau bản ghost win 10 [x32] mình đăng lần trước chắc hẳn bạn nào download về dùng cũng cảm nhận đk phần nào độ nhanh và mượt của nó và hôm nay là một ngày đẹp trời – do đó mình xin được phép up tiếp version nâng cấp của bản trước cũng như sửa vài lỗi nhỏ xảy ra ở bản trước. Đây là cũng là bản [x32] cuối cùng mình làm với win 10 (version 1511 – build 10586). Vì là bản cuối cùng nên chắc chắn vs các bạn một điều rằng: bản ghost sẽ nhanh, mượt và ổn định hơn rất nhiều !!!
Version Final này để phục vụ các bạn thích đổi mới, đổi gió – cũng như thích trải nghiệm 😀 . Các bạn hãy đọc hết bài trước khi download cũng như đưa ra comment nhé !! 🙂

* Đôi lời giới thiệu về bản ghost win 10 [x32] !!
Được làm từ bộ cài Windows 10 Pro Version 1511 – Build 10586 – hàng nguyên gốc từ microsoft không lược bỏ bất kì thành phần nào nhằm tạo sử ổn định nhất !!!
Ko cá nhân hóa bất kì thông tin nào đảm bảo cho KTV đi cài máy khỏi sợ lộ hàng – sử dụng thấy thoải mái nhất !!!
Bản win với giao diện chủ yếu là màu đen – mang đậm bản chất win 10 (chủ yếu màu đen) bên cạnh đó cho bạn nào ngồi máy tính nhiều ko bị mỏi và nhức mắt !! 😀
Có add thêm thanh taskbar vào bản win cho mọi đối tượng sử dụng cho dễ dàng hơn – Bởi ko phải ai cũng thích thanh taskbar của win 10 – đơn giản khó sử dụng 😀
Các soft + Version windows được update mới nhất đến thời điểm mjh up bài này (19/4/2016) 🙂
Version Final [x32] mình đã tối ưu hết cỡ tình trạng full disk (Tốt hơn cả bản x32 trước đó – Hầu như ko có tình trạng full disk xảy ra – Các bạn có thể yêm tâm mà sử dụng 😀 )
Kích hoạt sẵn Net Framwork 3.5.
Windows + Office Pro Plus 2016 (Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook, OneNote) đã đk active ( đề phòng trường hợp Windows hoặc Office nhả key mjh đã để sẵn các công cụ active trong ổ C)
*** Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bộ AIO Full Tools Crack tại đây:
Link: Xin vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem liên kết ***
Chỉ cài đặt các soft cơ bản và cần thiết nhất mà bản win nào cũng cần có! !!
Các soft cơ bản thường sử dụng được việt hóa có tiếng việt !!!
Windows đã được tinh chỉnh, tối ưu hóa đến mức tối đa – chi tiết – từng chút một đảm bảo về độ nhanh, mượt và ổn định. (tinh chỉnh kĩ hơn, sâu hơn so với các bản ghost khác) !
Đáp ứng được mọi nhu cầu về cầu học tập, giải trí, nghiên cứu của mình cũng như của các bạn.
Add thêm 1 số công cụ vào menu chuột phải – tạo sự đa dạng, nhanh chóng và thuận tiện nhất cho người dùng – 1 click là có (Xem trong hình ảnh bên dưới) 😀
Bản ghost có thể cài cho quán nét thì khỏi bàn 😀
Làm xong đem test cho 6 máy thấy rất mượt và chưa thấy lỗi nào xảy ra trong quá trình sử dụng – Nên quyết định up lên forum cho m,n tham khảo !!!
Version Final – Tối ưu quá trình bung ghost, tối ưu windows, tốc độ tắt máy – khởi động máy đạt mức nhanh nhất !! 😀
Tối ưu quá trình download và tốc độ cài ứng dụng từ store 😀 – Phục vụ các bạn thích download sử dụng ứng dụng từ store 😀 – Download tẹt ga luôn !!!!
Bản ghost này có thể cài cho mọi loại máy từ đời cũ đến đời mới nhất, cài cho mọi dòng main (Dĩ nhiên các dòng main đó phải hỗ trợ chạy win 7 trở lên ms ok).
Hàng chất lượng, ổn định nhất – Đảm bảo trong quá trình sử dụng ko bị lỗi màn hình xanh !! 🙂
Khắc phục lỗi share file qua mạng LAN !!! (Share tẹt ga lun 😀 )
* Đặc biệt bản ghost win 10 – Final x32: Đã test cho máy cấu hình thấp – ram 1 GB vẫn nuột 😀 mức độ chiếm ram của bản ghost các bạn xem trong ảnh bên dưới nhé !!!

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG][IMG]

Dung lượng file ghost: 4,1 GB
– Link 4shrare.vn: https://4share.vn/f/47737f7277757471
– Link Fshare.vn: https://www.fshare.vn/file/CN369LU9EX81

Mã MD5: 5DEB34296A4CAF74EC5CCCD1629C7DA4

* Note trước và sau khi bung file ghost
Bản ghost không tích hợp bộ driver, chỉ sử dụng bộ driver mặc định của Windows do đó các bạn hãy chuẩn bị trước bộ Driver mà các bạn cho là ưng ý để cài driver sau khi bung ghost xong nhé !!
Download bản ghost về nhớ check thật kĩ mã MD5 trước khi ghost nhé, nếu sai mã thì ko được bung ghost tránh bị lỗi – mà hãy xóa bản ghost đó đi và download lại!
Format ổ đĩa thật sạch trước khi bung ghost !
Thường xuyên dọn rác, chống phân mảnh ổ cứng để win luôn được nhanh nhất !!!
Nếu trong quá trình sử dụng nếu có lỗi nào xảy ra vui lòng chụp vài bức ảnh post lên đây hoặc quay lại video sau đó up dưới topic này để mình và m,n cùng nhau khắc phục !!

Hay lắm nè

Ghost Win7 {X86-X64}-Nguyên gốc, No soft, Full Driver, V.6 tháng 04 – 2016. Trên 2 chuẩn(MBR & UEFI)

Ghost Win7 {X86-X64}-Nguyên gốc, No soft, Full Driver, V.6 tháng 04 – 2016. Trên 2 …