Home / Chia Sẻ Game Hay / Download GTA 5, Tải GTA V Full Crack Offline Cho PC

Download GTA 5, Tải GTA V Full Crack Offline Cho PC

Hôm nay mình xin chia sẻ các bạn link download GTA 5 hay tên la mã là GTA V đã crack và chiến offline cực mượt trên máy tính (PC và Laptop)

Download game GTA 5
Download game GTA 5

Chắc chắn hẳn ai trong chúng ta cũng đã nghe cái tên GTA một dòng game kinh điển nó ra đời cũng khá lâu gắn liền với nhiều ký ức cày game offline của sinh viên.GTA là dòng game viết tắt trong tiếng anh là Grand Theft Auto ra đời từ năm 1997/1998 nhanh chóng đã thu hút được cộng đồng gamer rất hùng hậu.

Trong game GTA 5 này bạn sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò là người trải qua những thử thách cực kỳ mạo hiểm và không thiếu sự kịch tính như những thước phim hành động holywood.

Bộ ba nhân vật chính trong GTA V

1.  Franklin

Franklin có thể còn trẻ nhưng là một kẻ thông minh và có tài ở các mặt nhất định. Franklin có khả năng thực hiện những công việc cơ bắp hiệu quả hơn hẳn hai ông già Trevor và Michael. Anh ta thậm chí còn là một xạ thủ khi có thể yểm trợ từ xa bằng súng bắn tỉa cho đồng đội cũng như là một tay cự phách đằng sau vô lăng xế hộp.

Franklin-gta-5

Franklin một anh tranh trẻ trung đầy nam tính trong game GTA5

2. Michael

Bất chấp một ngoại hình khá điềm đạm, Michael thực tế là một gã chuyên cướp nhà băng và đang ở cái tuổi trung niên sắp bên kia sườn núi. Michael thu mình trong một “nhà tù mạ vàng” tọa trên Rockford Hills – một hình tượng Beverly Hills của Grand Theft Auto. Ngôi nhà lộng lẫy, đắt tiền của Michael chính là thành quả có được từ tài năng thiên bẩm trong việc cướp nhà băng và ông hiện đang sống cùng cô vợ Audra, con trai Jimmy và đứa con gái Tracy.

Michael-gta-5

Michael một gã lắm tiền nhiều của

3. Trevor

Trevor là một gã với cuộc sống dặt dẹo qua ngày bị ám ảnh bởi ma túy. Một ngày làm việc bình thường của Trevor bên ngoài cái chuồng của mình khá là nhẹ nhàng khi chỉ việc trèo lên chiếc xe, thỉnh thoảng xô ngã vài người bộ hành đứng trên vỉa hè và rồi tới một nơi nào đó để đốt vài cái ô tô tải nếu cảm thấy ngứa mắt. Theo bất cứ cánh nhìn nào, Trevor là hình ảnh đối lập hoàn toàn với Michael: hắn hung hăng, hay thù hằn, hay để bụng và hoàn toàn bị điều khiển bởi cơn nóng giận của mình. Nhưng Trevor lại có cái mà Michael không có, đó là sự tự do.

trevor-gta-5

Trevor một gã nghiện ngập nhưng cũng rất tình cảm

Các bạn chơi game GTA thì nên tìm hiểu qua về các nhân vật trong game vì đây là thể loại game có cốt truyện cực hay, khi đó bạn sẽ thấy game thật sự hay và hấp dẫn

Cấu hình máy để chơi.

Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành: Windows 7 SP 1 64-bit, Windows 8 64-bit, Windows 8.1 64-bit, Windows Vista 64-bit SP2 ( khuyến khích dùng card video NVIDIA nếu dùng hệ điều hành Vista)
Vi xử lý: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPUs) 2.5GHz
RAM: 4 GB
Ổ đĩa cài đặt trống: 65 GB
Đồ họa: NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10

Cấu hình khuyên dùng
Hệ điều hành: Windows 7 SP 1 64-bit, Windows 8 64-bit, Windows 8.1 64-bit
Vi xử lý: ntel Core i5 3470 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 4GHz (8 CPUs)
RAM: 8 GB
Ổ đĩa cài đặt trống: 65 GB
Đồ họa: NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
Card âm thanh: tương thích 100% với DirectX 10
Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và chơi game GTA 5 ( Grand Theft Auto V)

Download Phiên bản mới nhất 2016 dành cho PC của series game GTA (Grand Theft Auto)
Dung lượng: 59,03 GB —– Loại file: ISO
Mã MD5: 6DE868FC – 47EDB32B – DF2CE912 – C86C83BC (Người upload: thuthuattienich)
Bản Full 1 link download duy nhất. Chọn 1 trong 3 Server dưới đây

Hướng dẫn cài đặt game GTA 5 mà không bị lỗi

Hướng dẫn tham khảo từ blog thuthuattienich.com

Bước 1: Các bạn tải game GTA 5 Full Crack về máy tính.

Bước 2: Với windows 8/8.1 bạn có thể click trực tiếp vào file ISO vừa tải về để mở. Còn với Windows XP/Vista/7 thì bạn phải cài phần mềm UltraISO để mở. Tìm và tải phần mềm UltraISO trên mạng các bạn nhé.

Bước 3: Chạy file Setup.exe

Bước 4: Nhấn nút OK

Bước 5: Bạn có thể chọn thư mục cài đặt game bằng cách nhấn nút Browse… ( Chọn xong phải nhớ để chút Crack đó nha). Nhấn nút Next để tiếp tục.

Bước 6: Chọn thiết lập tạo các biểu tượng của game trên màn hình desktop ( Creat a desktop icon) hoặc trên Startmenu ( Creat a startmenu icon). Tích vào ô vuông bên cạnh để chọn.

Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 7: Nhấn Install

Bước 8: Bắt đầu quá trình cài đặt game.

Bước 9: Sau khi cài game xong, bạn sẽ được hỏi việc cài đặt các phần mềm bắt buộc có để chơi game như Social Club, DirectX, C++. Nếu bạn không chắc chắn rằng máy tính đã cài các phần mềm này thì tích hết vào nha.

Nhấn Finish để đóng cửa sổ cài đặt đồng thời tự động cài đặt các phần mềm hỗ trợ.

Bước 10: Quay lại thư mục mở ở bước 2, mở tiếp thư mục Crack, copy toàn bộ các file trong thư mục này paste vào thư mục cài đặt game mặc định là: C:Program Files(x86)Grand Theft Auto V

Bước 11: Nếu có thông báo hỏi ghi đè hiện lên, bạn chọn Yes hoặc Replace nha.

Tìm kiếm từ Google :

  • tai gta 5
  • download gta 5 full crack

Hay lắm nè

Download Game Berserk Full Crack

Trong Berserk and the Band of the Hawk, các nhân vật sở hữu những kỹ …