Home / Chia Sẻ Phần Mềm / Adobe Lightroom CC 6.9 2017 Full Crack – Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Lightroom CC 6.9 2017 Full Crack – Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Download Adobe Lightroom CC 6.9 2017 Full Crack – Phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp phát hành vào cuối năm 2016 mang đến cho người đam mê đồ họa những tính năng cải tiến mới nhất giúp công việc hoàn thành một cách hiệu quả nhanh nhất và tốt nhất.

Adobe Lightroom CC 6.9 2017 Full Crack

Adobe Lightroom CC 6.9 2017 Full Crack

Adobe Photoshop Lightroom CC 6.9 là phần mềm thiết yếu của nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cung cấp bộ công cụ chụp ảnh kỹ thuật số toàn diện, từ những điều chỉnh đơn giản chỉ với một cú nhấn chuột để điều khiển tiên tiến. Nó rất dễ sử dụng ứng dụng để điều chỉnh, quản lý và trình bày khối lượng lớn các bức ảnh kỹ thuật số. Tổ chức, xem, và thực hiện các điều chỉnh cho video clip. Phát và cắt clip, trích xuất hình ảnh tĩnh từ chúng hoặc điều chỉnh clip bằng công cụ Phát triển nhanh. Tạo ra những hình ảnh truyền cảm hứng, thông báo, và thích thú. Tạo sách ảnh đẹp từ hình ảnh của bạn bằng nhiều mẫu dễ sử dụng bao gồm trong Adobe Photoshop Lightroom CC 2015. Tải lên sách của bạn để in chỉ với vài cú nhấp chuột. Mang ra tất cả các chi tiết mà máy ảnh của bạn chụp trong bóng tối và điểm sáng tươi sáng.

Adobe Photoshop Lightroom CC 2017 cho phép tạo ra hình ảnh đáng kinh ngạc mà di chuyển khán giả của bạn. Thử nghiệm không sợ hãi với các công cụ chỉnh sửa không bị phá hoại tối tân. Dễ dàng quản lý tất cả các hình ảnh của bạn. Và giới thiệu công việc của bạn trong các bố cục tao nhã, trình chiếu, và các phòng trưng bày trên web, cũng như trên các trang chia sẻ ảnh phổ biến. Tất cả từ trong một ứng dụng nhanh, trực quan.

Bây giờ bạn có nhiều quyền lực hơn bao giờ hết để tạo ra những hình ảnh tuyệt vời trong ánh sáng đầy thách thức. Tìm và nhóm hình ảnh theo vị trí, dễ dàng chỉ định vị trí cho hình ảnh, hoặc vẽ một hành trình ảnh. Tự động hiển thị dữ liệu vị trí từ máy ảnh có hỗ trợ GPS và điện thoại máy ảnh.

 

Link download Adobe Lightroom 2017
64 bit: http://www.fshare.vn/file/AYQI5TEB4C33
32bit: http://www.fshare.vn/file/R2P6HJ2B7T67

Crack cho Windows: https://www.fshare.vn/file/OP9WKQSHPW3E
Crack cho MAC: https://drive.google.com/file/d/0B07d58JuCnRVc0c4bWpvNm5zZ1E/view

Cấu hình cài đặt và sử dụng Adobe Lightroom 2017

* Intel® or AMD processor with 64-bit support*
* Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8, or Windows 8.1
* 2 GB of RAM (4 GB recommended)
* 2 GB of available hard-disk space
* DVD-ROM drive required if purchasing Adobe® Photoshop® Lightroom® retail boxed version
* OpenGL 3.3 and DirectX 10-capable video adapter for GPU-related functionality
* Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom 2017
Bản Lightroom CC 2017 này Crack như phiên bản 2015.

Cho Windows
Cài đặt Adobe Lightroom CC 2017 xong thì mở folder Crack chạy file adobe.snr.patch-painter với quyền admin, chọn phiên bản Lightroom CC 2015 => nhấn Patch => Yes.

Nó sẽ hỏi chỗ lưu file amtlib.dll, bạn browse đến thư mục cài đặt Lightroom CC 2017 thường là C:Program FilesAdobeAdobe Lightroom CC 2017 và chọn vào file amtlib.dll có sẵn cho nó đè lên là xong.

Cho MAC

Cài đặt Adobe Lightroom CC 2017 xong rồi mở Zii lên và click và patch là xong.

Hay lắm nè

ReviverSoft PC Reviver – Tối ưu hóa và bảo trì máy tính của bạn

PC Reviver là ứng dụng để sửa chữa một cách an toàn , tối ưu …