Home / Chia Sẻ Phần Mềm / Adobe InDesign CC 2017 Full Crack – Phần mềm thiết kế hình ảnh in ấn chuyên nghiệp

Adobe InDesign CC 2017 Full Crack – Phần mềm thiết kế hình ảnh in ấn chuyên nghiệp

Download Adobe InDesign CC 2017 Full Crack phần mềm giúp các bạn thiết kế các hình ảnh để phục vụ chính cho công việc in ấn. InDesign CC. Tất cả các tính năng mới vào năm 2015. Tạo bố cục thanh lịch ở bàn làm việc hoặc khi di chuyển.

Adobe InDesign CC 2017

Adobe InDesign CC 2017

Công cụ thiết kế và bố cục trang hàng đầu trong ngành giúp bạn làm việc nhanh hơn và thông minh hơn, kết nối ứng dụng trên máy tính để bàn và ứng dụng di động với tất cả nội dung quảng cáo của bạn, do đó bạn có thể tạo các trang đẹp cho in hoặc kỹ thuật số bất kể bạn ở đâu.

Phần mềm Adobe InDesign CC 2017  được tích hợp với Mercury Performance System cung cấp tốc độ lớn hơn cho các tệp tin lớn. Phần mềm này cho phép người dùng tạo ra các đồ hoạ vô hạn và nói cách khác bạn có thể nói rằng đó là độ phân giải độc lập. Bạn có thể tạo dự án của bạn với bất kỳ kích thước nào và sau đó bạn có thể thay đổi kích thước của nó mà không làm giảm chất lượng. Nó có một giao diện mượt mà rất dễ sử dụng và mọi người đều có thể sử dụng nó dễ dàng như nhau. Có một kỹ thuật dò tìm hình ảnh trong đó đảm bảo rằng có chính xác trong đồ họa vector của bạn. Phần mềm này cũng cung cấp cho bạn khả năng tạo ra một số bàn chải mới cho chính mình. Nó cũng bao gồm biến dạng sống, hiệu ứng 3D và một loạt các biểu tượng. Tất cả trong tất cả các phần mềm này là thực sự hữu ích cho các nhà thiết kế đồ họa.

Các tính năng của Adobe InDesign CC 2017

Các trang được đánh bóng, nhanh hơn bao giờ hết.
Tạo các mẫu thiết kế và bố cục trang sản xuất chất lượng trên thiết bị di động cũng như máy tính để bàn của bạn. Và có thể truy cập ngay vào tất cả các tài sản của bạn – bao gồm cả hình ảnh của Adobe Stock – từ bên phải InDesign. Xem cách phiên bản mới nhất giúp bạn chuyển từ tính năng ban đầu sang bố cục trang hoàn chỉnh với tốc độ và độ chính xác đáng kinh ngạc.

Truy cập tất cả tài sản InDesign của bạn bất cứ nơi nào với CreativeSync.
• Adobe CreativeSync giữ mọi thứ bạn cần cập nhật và trong tầm tay của bạn trên các ứng dụng trên máy tính để bàn, web và di động. Nó tự động đồng bộ hóa các hình dạng, màu sắc, đồ hoạ, các ký tự và các kiểu đoạn, tài sản của Adobe, cài đặt, siêu dữ liệu và nhiều hơn nữa. Nó cũng cấp quyền cho Thư viện Sáng tạo Đám mây của bạn, cho phép bạn truy cập ngay vào nội dung yêu thích ngay từ trong InDesign. Với CreativeSync, bạn có thể bắt đầu dự án của bạn trong bất kỳ ứng dụng nào trên bất kỳ thiết bị nào, hãy nhả nó lên nơi bạn để lại và kết thúc nó trên màn hình.

Hàng triệu hình ảnh chất lượng cao. Ngay trong InDesign.
• Tìm hình ảnh hoặc đồ họa hoàn hảo để bắt đầu dự án tiếp theo của bạn và làm cho nó trở nên tuyệt vời. Dịch vụ chứng khoán Adobe mới cung cấp 40 triệu tài sản được quản lý, miễn phí bản quyền, tất cả đều có sẵn từ InDesign CC chỉ với vài cú nhấp chuột. Và các thành viên Creative Cloud nhận được mức giá đặc biệt – giảm 40% Adobe Stock khi bạn thêm nó vào thành viên của bạn. Đó là giá trị tốt nhất của ngành.

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Illustrator CC 2017
Trước khi bạn bắt đầu Adobe Illustrator CC 2017 tải về miễn phí, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.
Hệ điều hành: Windows 7/8/10
Bộ nhớ (RAM): Cần 1 GB RAM
Đĩa cứng: 1 GB dung lượng trống là bắt buộc
Bộ vi xử lý: Intel Pentium IV hoặc nhanh hơn

Download Adobe Illustrator CC 2017 Full Crack

https://www.fshare.vn/file/YYO7OH789DUS

Tìm kiếm từ Google :

  • https://www fshare vn/file/YYO7OH789DUS

Hay lắm nè

ReviverSoft PC Reviver – Tối ưu hóa và bảo trì máy tính của bạn

PC Reviver là ứng dụng để sửa chữa một cách an toàn , tối ưu …